Tất tần tật bảng giá gia đình iPhone 14 xuất hiện

Tất tần tật bảng giá gia đình iPhone 14 xuất hiện

Một nguồn tin đến từ Trung Quốc đã công bố bảng liệt kê giá tất cả các phiên bản dòng iPhone 14, đồng thời xác nhận rằng chúng sẽ được bán ra vào ngày 16/9.

Tất cả bốn mẫu iPhone 14 sẽ được trang bị ít nhất 128 GB bộ nhớ trong, và cao nhất là 1 TB chỉ dành cho hai mẫu Pro cao cấp hơn. Điều này loại bỏ các tin đồn về việc Apple đang có kế hoạch tung ra phiên bản iPhone 14 Pro đi kèm bộ nhớ trong 2 TB.

bảng giá gia đình iPhone 14
bảng giá gia đình iPhone 14

Cụ thể, iPhone 14 và 14 Max sẽ có sẵn các mức dung lượng lưu trữ 128 GB, 256 GB và 512 GB cùng giá khởi điểm lần lượt là 800 USD và 900 USD. Trong khi đó, các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thêm tùy chọn mẫu 1 TB với giá tương ứng 1600 USD và 1700 USD.

Được biết, Apple vẫn giữ nguyên notch cũ trên các mẫu iPhone 14 và 14 Max, trong khi đó iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có thiết kế đục lỗ hình viên thuốc + tròn. Phần đục lỗ mới sẽ mang đến trải nghiệm gần giống như phần đục lỗ liền mạch khi iPhone hoạt động.

Chuyên gia cho rằng Apple đang phải đối mặt với một bài toán khó trong việc định giá sản phẩm.

Buổi ra mắt iPhone 14 vào ngày 7/9 tới là một trong những sự kiện được giới công nghệ đón chờ nhất. Tuy nhiên, cùng với sự mong đợi, những câu hỏi xoay quanh giá bán của chiếc smartphone này cũng bắt đầu nổ ra.

Hãng công nghệ vốn nổi tiếng vì sở hữu nhiều khách hàng trung thành qua từng dòng điện thoại. Nhưng với tình trạng kinh tế suy thoái hiện nay, người dùng sẽ chần chừ trong việc nâng cấp điện thoại mới.

Tất tần tật bảng giá gia đình iPhone 14 xuất hiện
Tất tần tật bảng giá gia đình iPhone 14 xuất hiện

Trước thềm sự kiện Far Out được Apple tổ chức vào lúc 0 giờ ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, đối thủ chính của nhà sản xuất iPhone là Samsung đã tung một video quảng cáo mới dành cho bộ đôi Galaxy S23 Ultra và Galaxy Z Flip4 nhằm dìm hàng iPhone 14. Trong video, Samsung không chỉ liệt kê những ưu điểm trên các mẫu điện thoại cao cấp của họ mà còn chế nhạo Apple về sự thiếu đổi mới trong iPhone.

Ngoài dòng iPhone 14 xuất hiện tại sự kiện Far Out, Apple cũng có thể công bố bộ ba mẫu đồng hồ thông minh mới nhất của mình (bao gồm cả Apple Watch Pro cao cấp) và thậm chí cả iPad mới.

IPHONE 14

Dòng iPhone mới ra mắt tháng 9 năm nay được chờ đợi nối tiếp thành công các phiên bản đi trước.
Theo các tin đồn, iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro được người dùng mong chờ với phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc.
Về cấu hình, iPhone 14 và 14 Max nhiều khả năng vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/tat-tan-tat-bang-gia-gia-dinh-iphone-14-xuat-hien-c61a11260.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *